Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho toàn bộ học sinh trường THCS Diễn Hạnh

Thứ hai - 12/12/2022 09:59
Tuyên truyền về trật tự An toàn giao thông
Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên
Sáng 12/12/2022, Ban phổ biến GDPL xã Diễn Hạnh phối hợp với Trường THCS Diễn Hạnh tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá giáo dục kỹ năng sống, tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho toàn bộ học sinh nhà trường.
Thông qua chương trình cũng đẩy mạnh và đổi mới phương thức phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh phù hợp với các cấp học nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; góp phần ngăn chặn, hạn chế và làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh.

Nguồn tin: THCS Diễn Hạnh