Hoạt động trải nghiệm sáng tạo: "Người thắp lên ngọn lửa tâm hồn"

Thứ bảy - 20/11/2021 21:06

Người thắp lên ngọn lửa tâm hồn

Chiều ngày 19/11/2021 Tổ Khoa học xã hội trường THCS Diễn Hạnh tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh với chủ đề: "Người thắp lên ngọn lửa tâm hồn". Hoạt động này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm giáo dục học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo", giúp học sinh biết bày tỏ những tình cảm chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo.

Nguồn tin: THCS Diễn Hạnh