Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 26/03/2023 21:15

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS năm học 2022 - 2023

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS năm học 2022 - 2023 được phát động từ đầu tháng 12/2022 đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh và giáo viên trong cả nước. Trường THCS Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An có 2 bài dự thi xuất sắc được lựa chọn dự thi cấp Quốc gia. Kết quả có 1 bài dự thi của em Phan Phương Nhi học sinh lớp 7A đã đạt Giải Ba cấp Quốc gia!
Lễ Trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022 -2023
Ngày 25/03/2023 vừa qua tại Nha Trang, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Vụ Giáo dục Trung học – Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UB ATGTQG) tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT) năm học 2022 – 2023.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh cấp THCS và THPT mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do HVN phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, UB ATGTQG, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An và hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) tổ chức.
Sau gần 4 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận về con số ấn tượng với hơn 7 nghìn bài dự thi đã qua cử tuyển có chất lượng cao, được đầu tư công phu và sáng tạo. Điều này phần nào đã cho thấy sự quan tâm của các Sở Giáo dục & Đào tạo, giáo viên và học sinh trên toàn quốc về ATGT cũng như sức hút của cuộc thi ngày càng lớn.
Trường THCS Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An có 2 bài dự thi xuất sắc được lựa chọn dự thi cấp Quốc gia. Kết quả có 1 bài dự thi của em Phan Phương Nhi học sinh lớp 7A đã đạt Giải Ba cấp Quốc gia! Chúc mừng thành tích của em và nhà trường!
QĐ Giải Ba
Quyết định Giải Ba cấp Quốc gia

Phương Nhi 7A
Em Phan Phương Nhi lớp 7A